Menu
0
Trang chủ » Dịch vụ Luật sư » Doanh Nghiệp » LUẬT SƯ RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

LUẬT SƯ RIÊNG CỦA DOANH NGHIỆP

Doanh Nghiệp

1. Nên sử dụng dịch vụ Luật sư riêng:
Doanh nghiệp tại Việt Nam hiện tại vẫn có những Luật sư nội bộ, chuyên viên pháp chế riêng tuy nhiên sự tiếp nhận thông tin về văn bản pháp luật mới, hoặc các thông lệ trong làm việc của cơ quan nhà nước thì bộ phận chuyên biệt này của doanh nghiệp thường không có cơ chế tự cập nhật. Ngoài ra nội dung công việc trong một cơ quan, tổ chức được triển khai theo hướng trình duyệt do đó không có sự chủ động như cách vận hành công việc của công ty Luật, văn phòng Luật sư đó là quy trình triển khai theo hướng ủy quyền toàn bộ.
• Chi phí thấp, hiệu quả cao. Chỉ với một khoản chi phí hợp lý bạn đã có hẵn một đội ngũ Luật sư tận tụy sẵn sàng hỗ trợ pháp lý cho bạn mọi lúc mọi nơi.
• Chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi chắc chắn rằng, một nhân viên pháp lý không thể chuyên nghiệp bằng một đội ngũ Luật sư thực thụ. Họ không thể đưa ra quyết định một cách chính xác và nhanh chóng, lời nói của họ không có trọng lượng trước đối tác và các cơ quan chức năng, đặc biệt là Tòa án (nếu phát sinh tranh chấp). Giá trị thương hiệu, nhân hiệu của Luật sư bổ trợ cho Bên sử dụng dịch vụ.
• An tâm, tự tin và quyết định nhanh hơn. Trong quá trình đàm phán các thương vụ quan trọng, các rào cản về tâm lý, và sự thiếu am hiểu về luật pháp gây ra những rủi ro pháp lý khó lường và thiệt hại là điều khó tránh khỏi. Bạn sẽ cảm thấy tự tin, chuyên nghiệp và rất an tâm khi có luật sư riêng bên cạnh bạn.
• Khi bạn cần, còn nếu sử dụng dịch vụ luật sư ở bên ngoài sẽ không thuận tiện lắm. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ và truyền thông đã làm cho không gian không còn giới hạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ doanh nghiệp bạn mọi lúc, mọi nơi.
• Hạn chế đến mức thấp nhất các rủi ro pháp lý thường gặp nói trên;
Các điểm tiện ích nổi bật của dịch vụ:
- Đảm bảo tầm vóc của doanh nghiệp trong các giao dịch với đối tác.
- Loại bỏ các sức ép cho người điều hành doanh nghiệp khi có vấn đề vướng mắc.
- Xây dựng hành lang pháp lý chuẩn xác đảm bảo hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp tuân thủ đúng các quy định của pháp luật.
2. Nội dung tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp:
• Giải đáp thường xuyên mọi vấn đề pháp lý liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp (thuế, hợp đồng, lao động, xuất nhập khẩu, đầu tư, thủ tục hành chính …);
• Sọan thảo và hỗ trợ sọan thảo mọi văn bản mang tính hành chính pháp lý;
•Tư vấn và xem xét hợp đồng các loại;
•Tư vấn giải quyết tranh chấp nội bộ và bên ngoài;
•Tư vấn giải pháp xử lý nợ khó đòi;
• Tham mưu giải pháp phòng ngừa rủi ro pháp lý …
3. Hình thức tư vấn:
• Tư vấn qua email, fax, điện thoại và công văn;
• Nếu vụ việc cần phải có Luật sư tham gia trực tiếp, sẽ cử Luật sư tham gia tư vấn, đại diện cho Quý khách hàng trong các cuộc đàm phán, ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp tại Tòa án, tại các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
4. Thù lao:
• Tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp, quy mô doanh nghiệp và nội dung yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng. Khi tiếp nhận các yêu cầu của Quý khách hàng sẽ có những phân tích, đánh giá công việc và đưa ra mức phí tư vấn phù hợp nhất với tình hình thực tiễn của mỗi doanh nghiệp.
Tư vấn Luật Doanh Nghiệp là một trong những lĩnh vực mà chúng tôi tổ chức cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho Quý khách hàng.
Thông tin liên hệ tư vấn pháp luật doanh nghiệp:
Thạc sỹ Luật sư TRẦN VĂN CÔNG 0903915355

logo